Trợ giúp:Chỗ thử

Các nhà khoa học đã chụp ảnh mặt trăng vào ngày 15 tháng 8 năm 2008, và sau đó xác nhận sự hiện diện của nó qua việc tìm thấy nó trong hai bức ảnh trước đó. Mặt trăng quá nhỏ để có thể được máy ảnh của Cassini phân tích, vì vậy kích thước của nó không thể được đo trực tiếp. Tuy nhiên, các nhà khoa học Cassini đã ước tính kích thước của mặt trăng bằng cách so sánh độ sáng của nó với một mặt trăng nhỏ khác của sao Thổ, Pallene.

Hedman và các cộng sự của ông cũng đã phát hiện ra rằng quỹ đạo của mặt trăng đang bị xáo trộn bởi mặt trăng lớn hơn, gần đó Mimas, có nhiệm vụ giữ cho vòng cung lại với nhau.

Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1979 tại Hà Nội) từng đăng quang Hoa khôi Thể Thao Việt Nam năm 1995. Năm 2011, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới và xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò là một MC truyền hình qua các chương trình của VTV như Phụ nữ thế kỷ 21, Làm giàu không khó. Ngoài ra, cô còn thử sức ở các lĩnh vực khác như đóng phim, làm báo. Hiện tại, Nguyễn Thu Hương được biết đến với vai trò một nữ lãnh đạo thành đạt, là vợ của doanh nhân tài giỏi và là mẹ của 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Hoa hậu Quý Bà Thế Giới:

Đêm chung kết Mrs.World (Hoa hậu Quý bà thế giới 2011) diễn ra vào tối ngày 15.12 (tức sáng ngày 16.12 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Florence Henderson, Orlando, Florida, Mỹ.

Với câu trả lời hoàn hảo ở phần thi ứng xử, kết hợp những nét duyên dáng, vẻ đẹp được thể hiện qua các vòng thi trang phục áo tắm, dạ hội và trang phục truyền thống các dân tộc, Hoa khôi Nguyễn Thu Hương - đại diện của Việt Nam đã vượt qua rất nhiều người đẹp khác đến những những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới để xuất sắc giành vị trí hoa Hậu chung cuộc tại cuộc thi.

Thành tựu:

  • Trở thành Hoa Khôi Thể Thao Việt Nam năm 1995 khi mới 16 tuổi.
  • Trở thành 1 trong những người dẫn chương trình nổi tiếng của ĐTH Việt Nam khi mới 17 tuổi.
  • Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới 2011 taih Mỹ
  • Đạt danh hiệu “Nữ lãnh đạo tỏa sáng thế giới” tại Malaysia
  • Đề của giải thưởng “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo” khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore

Học vấn:

  • Tốt nghiệp Khoa báo chí Đại học Xã hội và Nhân văn
  • Tiến sĩ với luận án “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho Vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam”.

Sự nghiệp:

Năm 2002, sáng lập Công ty cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (gọi tắt là Nam Hương Corp.) là một trong những doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong lĩnh vực phát hành tạp chí và tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Sau hơn 15 năm hoạt động với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Nam Hương Corp. đã thành lập Nam Hương Media & Event để đứng ra tổ chức, điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân

Năm 2013, sáng lập và ra mắt Women Leader International (WLIN) – Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế, là chiếc nôi gắn kết những người phụ nữ có tầm, có tâm đang giữ vị trí lãnh đạo doanh nghiệp và lãnh đạo tổ chức xã hội.

Năm 2020, sáng lập Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp (WSUN) với gói đầu tư kêu gọi được là 420 tỷ đồng, là nơi tư duy cho các dự án giúp phụ nữ khởi nghiệp dựa trên nền tảng số.

Điện ảnh:

Nguyễn Thu Hương Trở thành diễn viên chính trong bộ phim " Cô Thư Ký Xinh Đẹp " vào năm 20 tuổi và bộ phim nổi tiếng trong rất nhiều năm.